Trụ sở (Houston, TX)

Review us on Google

1010 Lamar St #900
Houston, TX 77002
Bản đồ và Đường đi

Phone: (713) 227-2400
Fax: (713) 583-1217
Toll Free: (866) 931-7628

Điện thoại quốc tế WhatsApp: (713) 227-2400 (Chỉ gửi Tin nhắn)
Giờ làm việc: 8 giờ sáng tới 6 giờ chiều (Central Daylight Time / GMT-5)

Luật sư Chứng khoán Houston

30 năm qua, các luật sư chứng khoán Houston giàu kinh nghiệm tại Shepherd Smith and Edwards and Kantas (Văn phòng Luật SSEK) đã đại diện cho các nhà đầu tư toàn bang Texas bị mất tiền vì người môi giới hoặc tư vấn đầu tư bất cẩn hoặc dối trá. Cùng nhau chúng tôi đã thu lại được hàng triệu đô la thay mặt cho hàng ngàn khách hàng. Ngày nào chúng tôi cũng đấu tranh cho các nhà đầu tư cá nhân, người về hưu, tổ chức đầu tư, và những người sở hữu nhiều tài sản.

Nhân viên Tài chính Gian dối Chứng khoán Không phải là Hiếm gặp

Đáng tiếc là năm nào cũng có nhiều nhà đầu tư đầu tư thua lỗ vì người môi giới hoặc tư vấn đầu tư của họ quản lý danh mục đầu tư một cách thiếu sót hoặc đưa ra cho họ tư vấn đầu tư tồi tệ. Khuyến nghị Đầu tư Không phù hợpbất cẩn là hai lý do phổ biến nhất mà khách hàng đệ đơn kiện tới Cơ quan Quản lý Tài chính (Financial Industry Regulatory Authority - FINRA) để đòi bồi thường mất mát và các thiệt hại khác.

FINRA là cơ quan quản lý cấp giấy phép và quy định dành cho các văn phòng môi giới toàn quốc, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (Securities and Exchange Commission - SEC) là cơ quan toàn quốc có nhiệm vụ bảo vệ các nhà đầu tư, còn Tiểu ban Chứng khoán Bang Texas chịu trách nhiệm thực thi luật pháp chứng khoán tại bang.

Nếu bạn muốn tối đa hóa cơ hội đền bù tài chính từ một nhà môi giới – giao dịch bất cẩn, bạn cần phải cùng làm việc với một nhóm chuyên gia pháp lý. Các luật sư chứng khoán của chúng tôi tại Houston biết làm thế nào để thắng kiện cho bạn trong quá trình phân xử, thương thuyết hoặc kiện tụng.

Thông tin sai lệch và Bỏ sót

Những người giao dịch và tư vấn đầu tư có trách nhiệm chỉ đưa ra khuyến nghị đầu tư đáp ứng quyền lợi tốt nhất của khách hàng.

Nghĩa là họ phải tiến hành tìm hiểu kỹ lưỡng một cách đúng đắn trước khi giới thiệu sản phẩm chứng khoán hoặc đầu tư cho bạn và đảm bảo không đưa ra thông tin sai lệch hoặc bỏ sót về một đầu tư hoặc chiến lược giao dịch trong các trao đổi điện thoại, email hoặc tài liệu giới thiệu.

Mọi tư vấn tài chính đưa ra phải phù hợp với các mục đích đầu tư của bạn và đáp ứng mức độ rủi ro mà bạn có thể chấp nhận. Không đáp ứng được bất kỳ yêu cầu nào như vậy là vi phạm nghĩa vụ ủy thác, và người tư vấn tài chính cũng như công ty của họ có thể phải chịu trách nhiệm.

Khởi kiện người môi giới chứng khoán về bất cẩn hoặc gian dối và chứng minh cáo buộc của bạn trước một hội đồng phân xử có thể là thách thức. Đây là lý do mà bạn cần một đội ngũ luật sư đầu tư thiện nghệ tại Texas tranh biện và bảo vệ quyền lợi cho bạn. Bên môi giới-giao dịch cũng sẽ có đội ngũ riêng đấu tranh cho họ, làm cho việc đại diện cho bạn về luật chứng khoán càng quan trọng hơn.

Tại Văn phòng Luật SSEK, văn phòng luật chứng khoán Houston biết cách xác định khi nào thì người giao dịch đã bất cẩn hoặc gian dối. Nếu bạn và chúng tôi thống nhất cùng hợp tác, chúng tôi sẽ thực hiện điều tra kỹ lưỡng thiệt hại đầu tư của bạn, nộp đơn kiện một cách đúng đắn kèm theo tất cả mọi sự việc và bằng chứng, và tranh biện cho vụ việc chứng khoán của bạn.

Gian dối Đầu tư Dầu Khí: Lý do Các nhà đầu tư tại Texas Cần phải Thận trọng

Với ngành công nghiệp năng lượng phát triển mạnh mẽ, thì có rất nhiều chào mời đầu tư dầu khí tại Houston, Texas. Các sản phẩm chứng khoán và đầu tư này có xu hướng rủi ro cao và cực kỳ yếu thế khi thị trường biến động. Nói chung các sản phẩm này không phù hợp với nhiều nhà đầu tư cẩn trọng, người cao tuổi hoặc các nhà đầu tư cá nhân khác.

Tình huống này đã xuất hiện gần đây khi COVID-19 dẫn đến dầu khí xuống giá. Văn phòng Luật SSEK đại diện cho các nhà đầu tư bị mất tiền liên quan đến ngành năng lượng tại Texas và các nơi khác tại Hoa Kỳ.

Luật sư Chứng khoán Giỏi nghiệp vụ tại Texas

Nếu bạn là nhà đầu tư tại Harris County, Waller County, Liberty County, Chambers County, Montgomery County, Fort Bend County, Galveston County, Brazoria County, và các vùng lân cận, hãy trao đổi với một trong các luật sư chứng khoán giỏi nghiệp vụ tại Houston của chúng tôi bằng cách gọi đến (713) 227-2400, hoặc bạn có thể dùng mẫu dưới đây để liên hệ với chúng tôi.

Client Reviews
★★★★★
"I am going to miss conversations with you, Sam Edwards. You’ve been a wonderful lawyer and a friend. I loved learning legal jargon from you. But, even more, it is your self-respect and commitment to your position that I admire and your persistent patience-your equanimity. With great appreciation, thank you!" M.B.
★★★★★
"My experience with Ryan Cook has been very positive. Through every step of the litigation he explained what to expect to happen. When I spoke with him later he reviewed the process. He was very patient, and I never felt rushed. I have already told friends how wonderful he is." L.R.
★★★★★
"I want you to know that I very much appreciate your expertise, hard work, and guidance that led to a satisfactory resolution with Raymond James. From our first meeting, I felt "heard" and that my situation and story were respected. Every subsequent interaction I had with any of you - in person, via email, or by phone - only corroborated that feeling. What great work you do on behalf of people like me who have been wronged, yet don't know how to navigate the appeals/mediation/arbitration process as you do. I will be forever grateful." M.L.
★★★★★
"Good positive experience. Guided us through a difficult process and was pleased with the outcome. Everyone I dealt with was exceptional." A.G.
★★★★★
"Good intelligent attorneys who never miss a beat. I set my expectations high, and they delivered above and beyond. Do not miss the opportunity to let SSEK represent you. Top-notch, efficient and effective firm." S.M.
Contact Us
  1. 1 Free Consultation
  2. 2 No Recovery, No Fee
  3. 3 Over 100 Years Experience

Fill out the contact form or call us at (800) 259-9010 to schedule your free consultation.